Giờ thìn là mấy giờ?tính cách người sinh giờ thìn

View : 108

Giờ thìn là mấy giờ ?  Thìn là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ năm. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Mão, đứng sau nó là Tị.

Thông minh sáng suốt, dung mạo xinh đẹp, khôi ngô, vợ chồng hòa hợp, áo cơm sung túc, phàm mưu đắc ý, quan hệ xã giao vui vẻ. Bởi giờ sinh năm sinh đều là cầm tinh Thìn nên một đời hạnh phúc phong lưu, hôn nhân mỹ mãn. Sự nghiệp có quý nhân trợ giúp, trong gia đình có cha mẹ vợ chồng chống đỡ, một đời không hung hiểm tai nạn, nhân duyên cực tốt. Bất kể là quan lớn hiển quý hay bình dân bách tính đều vô cùng mến mộ.

Sinh giờ Thìn (7-9h): là người thông minh, sang trọng, nam tài, nữ đẹp. Có số may mắn, phúc lộc dồi dào, mọi sự đều thành, vợ chồng hòa hợp, bạn bè tình nghĩa.

Giờ thìn là mấy giờ?tính cách người sinh giờ thìn

Tử vi, vận mệnh của mỗi con người đều được thể hiện qua giờ sinh của họ. Với những người sinh vào giờ Thìn thì công việc thường không được người khác nhìn nhận, hay bị người khác xem thường năng lực của mình chi. Nếu tới trung niên mà không làm gì nổi bật, không làm thay đổi suy nghĩ của khác về mình, thì sẽ kiệt sức, không làm gì nên chuyện được nữa.

Giờ thìn là mấy giờ?tính cách người sinh giờ thìn
Giờ thìn là mấy giờ?tính cách người sinh giờ thìn

Dưới đây là số mệnh phong thủy của những người sinh vào các khoảng thời gian khác nhau trong giờ Thìn:

Sinh vào giờ Thìn có không gian tiến bộ, trường thành rất lớn, tiền đồ vô lượng. Họ không chỉ trời sinh động lực dồi dào mà còn có tư tưởng lạc quan, nếu có thể kiên trì với động lực ban đầu thì càng ngày càng leo cao hơn. Tuy quá trình vất vả, thậm chí nhiều lần thất bại nhưng thành công sẽ đến và càng vang dội hơn.

– Sinh vào đầu giờ Thìn: người sinh vào khoảng thời gian này thì cha sẽ mất trước, đây cũng là người hiền lành, chính trực, thu liễm, con đầu lòng dễ gặp tổn hại. Người này cũng không nhận được sự giúp đỡ từ anh em họ hàng, tất cả đều từ từ 2 bàn tay mình gây dựng nên.

– Sinh vào giữa giờ Thìn: ai sinh vào giữa giờ Thìn thì Mẹ mất trước. Đây là người hiền lành, chính trực nhưng rất tài giỏi và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Khi gặp chuyện dữ hóa lành, gặp hung hóa cát và sẽ gây dựng cơ nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

– Sinh vào cuối giờ Thìn: Những người sinh vào cuối giờ Thìn là những người thông minh, tài giỏi. Họ sẽ gây dựng cơ nghiệp từ 2 bàn tay trắng, cuộc đời cũng từ đó được sống trong giàu sang, phú quý. Đây là người sống có vận mệnh tốt nhất, cuộc đời thăng hoa, con cái đề huề, sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc

Trên đây là những thông tin của https://xosoquocgia.com  liên quan đến tới giờ Thìn là mấy giờ, và vận mệnh của người sinh giờ Dậu. Qua đó bạn có thể biết thêm về vận mệnh và những thông tin liên quan tới giờ sinh của mình.