Mệnh thủy hợp màu gì? Những màu đem lại may mắn cho mệnh thủy

View : 96

Mệnh Thủy hợp màu gì là vấn đề cơ bản của khoa học phong thủy. Với những người đã có sự tìm hiểu và nghiên cứu về phong thủy, thì câu hỏi “mệnh Thủy hợp màu gì” không còn là vấn đề nữa. Nhưng với những người mới có sự tìm tòi, đây vẫn là một câu hỏi khó

Tính cách đặc người mạng Thủy trưng mà mọi người có thể nhận biết ngay khi tiếp xúc với người mệnh Thủy đó chính là sự thông minh, khôn khéo trong giao tiếp, giữa những mối quan hệ. Trí nhớ tốt cũng là đặc trưng thú vị của những người mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp màu gì

Hành Thủy chỉ về mùa Đông và vẻ đẹp, nghệ thuật. Sáu nạp âm của hành Thủy bào gồm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.
Quy luật âm dương – ngũ hành

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).
Dựa vào nội dung trên, người mệnh Thủy tốt nhất nên lựa chọn các đồ vật có gam màu đen, xanh dương hoặc trắng vì đây chính là màu của bạn.

Nếu lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho công việc của người mệnh Thủy luôn được thuận lợi, tài lộc đến nhiều hơn, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng sẽ tốt hơn, ít khi đau ốm và đường tình duyên cũng thuận lợi hơn, ít phải chịu cảnh chia ly, từ biệt.

Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như :

– Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa)
– Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) = màu đỏ
– Thổ sinh Kim ( kim loại hình thành trong đất)= màu vàng
– Kim sinh Thủy ( kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) = màu trắng
– Thủy sinh Mộc ( nước nuôi cây).= màu xanh dương, màu xanh da trời.

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia.
– Đó là Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) tránh màu xanh dương hay xanh ra trời
– Hỏa khắc Kim ( lửa làm chảy kim loại) tránh màu đỏ
– Kim khắc Mộc ( kim loại cắt được cây) tránh màu trắng
– Mộc khắc Thổ ( cây hút chất màu của đất) tránh màu xanh lá cây.
– Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước).tránh màu vàng

Mệnh thủy hợp màu gì? Những màu đem lại may mắn cho mệnh thủy
Mệnh thủy hợp màu gì? Những màu đem lại may mắn cho mệnh thủy

Mệnh thủy hợp màu gì? Những màu đem lại may mắn cho mệnh thủy

Thủy có nghĩa là nước, nước sẽ tương khắc với hỏa là lửa. Thế nên những màu sắc tương sinh với mệnh thủy sẽ khắc với mệnh hỏa. Vậy không nên sử dụng những màu liên quan đến hỏa như màu đỏ. Do đó khi bạn chọn được màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp cho bạn nhiều tài lộc, may mắn.

Mạng thủy hợp mua xe màu gì?

Do màu hợp với mệnh thủy là màu đen, trắng, xanh nên khi chọn cho mình một chiếc xe. Người mệnh thủy cũng nên chọn 3 gam màu đó làm chủ đạo. Giúp đem lại may mắn cũng như cho quá trình sử dụng xe được thuận lợi, ít hỏng hóc.

Mạng thủy hợp đá màu gì?

Khi chọn lựa màu sắc đá phong thủy phải dựa theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vì vậy người mệnh Thủy nên chọn các gam màu đá thuộc hành Kim như: Trắng, xám, ghi. Bởi Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt. Nhằm mang lại sức khỏe, tài lộc, công danh cho mệnh thủy

Đồng hồ hợp với người mệnh Thủy

Chất liệu đồng hồ mà những người mệnh Thủy nên lựa chọn là gì, bạn đã biết hay chưa? Vẫn theo quy luật Kim sinh Thủy, vì thế mà chất liệu đồng hồ tốt nhất cho người mệnh Kim nên lựa chọn là chất liệu kim loại, ví dụ như titan, thép không gỉ, vàng trắng, bạc hay vàng nguyên chất,…

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc mệnh Thuỷ hợp màu gì và cũng đã lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ phù hợp.

Những kiến thức về phong thủy của xosoquocgia.com này bạn hoàn toàn có thể nắm được và biết cách kết hợp hay tránh những thứ không may sẽ giúp vận mệnh đi lên, tiền tài tấn tới. Hãy chủ động tìm hiểu xem mệnh thủy hợp màu gì để chọn cho mình gam màu hợp mệnh bạn sẽ cảm nhận được những năng lượng tốt đẹp từ màu sắc đem đến cho cuộc sống của mình.

Chúc bạn may mắn