Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu giúp tăng vượng khí

View : 136

Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu giúp thu hút tài lộc, tăng vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông, sự nghiệp phát triển. 

Phong thủy phòng khách và 5 điều cấm kỵ khiến gia chủ ngày càng sa sút

Phong thủy phòng khách khiến Thần Tài chẳng muốn rời xa

5 loại cây phong thủy đặt trong phòng khách giúp gia chủ thu tài hút lộc

Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Khi bày trí phòng khách cho tuổi Ất Sửu 1985 gia chủ tuổi này cần chú ý tới các tiêu chí về hướng, về phương vị, về cách sắp xếp đồ đạc trong nhà. Cách xắp xếp phù hợp, đúng theo phong thủy sẽ giúp cho không gian gia đình thông thoáng, kích hoạt tài vận, khơi mở nhiều vận may.

Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu
Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Hướng đặt phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 tốt cho phong thủy

Khi đã xác định được hướng nhà thì rồi, thì việc tìm xem đâu là hướng phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi nó sẽ giúp thu hút các luồng khí tốt, kích hoạt tài vận cho gia chủ.

Hướng phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu

  • Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Tây Bắc(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Thông thường thì phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của căn nhà, phía trước tuyệt đối tránh có cây to chắn ngang trước cửa. Bởi vì như vậy sẽ ngăn cản không cho luồng khí tốt đi vào nhà, gây mất cân bằng âm dương, và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng xấu đến tài vận của những thành viên trong gia đình.

Phong thủy phòng khác tuổi Ất Sửu với những màu sác và chất liệu hợp mệnh.

  • Khi đi có hướng đặt phòng khách hợp phong thủy thì tiêu chí tiếp theo đó là ta cần có những chất liệu và vật dụng nội thất phù hợp, nhằm trang trí cho không gian của gia chủ tuổi Ất Sửu thêm đẹp đẽ và thu hút nhiều tài lộc. Cũng như hướng đặt phòng khách, việc lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu các vật dụng nội thất để trang trí trong không gian nội thất phòng khách của gia chủ tuổi Ất Sửu cũng là điều vô cùng quan trọng mà gia chủ cần phải lưu ý để mang lại may mắn và tài lộc.
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 xét theo ngũ hành là thuộc mệnh Kim, các màu sắc phù hợp với tuổi này là màu vàng, trắng, xám… đây đều là những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản và rất dễ để phối hợp với các màu sắc khác tạo nên một không gian phòng khách đậm chất cổ điển hoặc hiện đại, tùy thuộc vào sở thích cũng như gu của chủ nhà.
  • Vì Kim sinh Thủy – là hai mệnh hợp nhau nên tuổi Ất Sửu còn có thể sử dụng các gam màu của hành Thủy như màu đen, xanh nước biển. Nó sẽ giúp mang lại luồng khí tốt cho gia chủ Ất Sửu mệnh Kim.
  • Theo phong thủy Kim mang đậm chất kim loại, vì thế những đồ nội thất trong nhà nếu được làm bằng kim loại như là đèn trang trí phòng khách, hay bàn trà gỗ có chân bằng sắt… sẽ rất tốt cho phong thủy phong khách tuổi Ất Sửu
  • Ngoài ra thì gia chủ tuổi Ất Sửu cũng có thể sử dụng nhiều những chất liệu bằng kính và gỗ

Những loại cây phong thủy có thể trang trí trong phòng khách của tuổi Ất Sửu

  • Các loại cây có thể sử dụng như là Kim Ngân, Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, Vạn Niên Thanh… ở những nơi như trên bàn sofa đẹp, góc phòng hay bệ cửa sổ sẽ là sự gợi ý tuyệt vời để mang đến một không gian sống trong lành, dễ chịu và tràn ngập may mắn.

Trên đây là những điều cần lưu ý trong phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu, về hướng đặt phòng khách, màu sắc cũng như chất liệu những đồ vật bày biện trang trí trong căn phòng. Chúc các bạn tìm được cách lựa chọn hợp lý để phòng khách vừa đẹp, vừa tăng thêm phước lộc.