Sao thiên tướng theo phân tích khoa học

View : 133

Thiên Tướng thuộc Dương Thủy, sao thứ năm của chòm sao Nam Đẩu. Chuyên trông coi chuyện áo cơm, hóa khí gọi là Ấn, là chủ tể cung quan lộc. Nói về sao Thiên tướng, ý nghĩa của sao Thiên tướng đúng là ý tứ “tương trợ”, là địa vị tể tướng hoặc quân sư. Nghĩa vụ duy nhất của một vị tể tướng hoặc quân sư, là trung thành với chủ nhân, vì chủ nhân của mình mà tham mưu, lấy sự lợi hại của chủ nhân để tính toán mưu sự. Cho nên, chủ nhân thiện thì giúp cho chủ nhân làm thiện, chủ nhân ác thì giúp cho chủ nhân làm ác.

Sao thiên tướng theo phân tích khoa học

Theo chia sẻ https://xosoquocgia.com  tác phong của sao Thiên tướng là gặp tốt đẹp thì càng thêm tốt đẹp, gặp hung ác thì càng hung ác. Nó ở trong mệnh bàn 12 cung, chúng ta sẽ vô phương chỉ định nó, rốt cuộc, là sao cát tường hay là sao ác sát hay là sao hung. Nó là thiện hay là ác, đó là tùy theo các tinh diệu khác mà nó gặp, hoặc vây chiếu, và hoàn cảnh toàn thể mà thay đổi.

Thiên tướng được viết là đôn hậu, thành thực, tài giỏi nhưng bản thân nó cũng là sao có nhiều khuyết điểm như ham hưởng thụ, ưa thanh sắc, hồi nhỏ nghịch ngợm, phá phách và thường làm thầy cô và gia đình đau đầu, bởi vậy nếu không có cha nghiêm mẫu từ để điều chỉnh, định hướng, giáo dục những cậu bé này thì con đường sa ngã, hút sách và kiện cáo tai họa không hề xa chút nào Một điều nữa, cung Phụ mẫu chỉ những người bề trên, trưởng bối, thầy dạy, lãnh đạo, nên chắc chắn đội ngũ trên có nhân ái, tài giỏi thì những người thực thi nhiệm vụ mới mang lại những giá trị tốt đẹp được.

Ân tinh Thiên Tướng ở Đẩu số thì quyết định về quan tước, là thiện phúc, có phúc hưởng thụ về chuyện áo cơm. Người mệnh có sao này thì khuôn mặt tròn hơi vuông, sinh tại vượng cha thì thân hình cao trung bình, mập mạp, ở nhược địa thì gây ôm, nhò bé mà kén ăn, là người đôn hậu, rộng lượng, khá năng giao tiếp tốt, nói năng thành thật, hiếu kỳ, thích lo chuyện người khác không liên quan đến mình, sành về ăn uống, sành vê chuyện hưởng thụ, hiếu khách, phong độ tốt, cứ chỉ trang nhã, thích những gì đẹp trên đời, thích mặc đẹp, trang điếm, chải chuốt. Sao

Nếu Thiên Tướng nằm tại đắc địa
− Rất thông minh.

− Ngay thẳng, thành thật, hiền lành.

− Can đảm, dũng mãnh, cứng cỏi, bất khuất.

− Có lòng trắc ẩn, thấy việc bất công không nhịn được, có khí tiết.

− Đam mê (pqssinné).

− Ưa thanh sắc bề ngoài, háo danh.

− Thích ăn ngon mặc đẹp.
– Thiên Tướng là quyền tinh và dũng tinh nên rất lợi về công danh, nhất là khi tọa thủ ở Mệnh, Quan.

– Nếu đắc địa thì được phú quý, phúc thọ, có uy quyền lớn, có danh tiếng. Đàn bà thì rất đảm đang, tháo vác, cũng được phú quý, phúc thọ. Những lợi điểm này chỉ có khi Thiên Tướng không gặp sát tinh (Không, Kiếp, Kình, Hình) hay Tuần, Triệt và khi hội tụ với nhiều sao tốt.

– Nếu hãm địa thì bất đắc chí, phải chật vật vì sinh kế, hay bị tai họa, bệnh tật ở mặt.

Sao thiên tướng theo phân tích khoa học
Sao thiên tướng theo phân tích khoa học

Nếu gặp hai trường hợp sau thì rất nguy hiểm, dù Tướng đắc hay hãm địa:

+ Thiên Tướng ở cung tật ách thì có bệnh ở bàng quang, bệnh tiêu đường, bệnh bạch đái.

+ Thiên Tướng ở cung điền trạch thì suốt đời tốt đẹp, ớ gần có ống dẫn nước, sông ngòi, kênh rạch nước chảy, hồ chứa nước là nhập cục, tức cát.

Sao Thiên tướng đến cung Phụ mẫu, thừa vượng hoặc nhập miếu, chủ về không có hình khắc. Có Vũ khúc đồng độ chủ về có hình khắc. Có sao Hóa Kị thì nhiều bệnh tật, nhiều tai họa. Có Liêm trinh đồng độ cũng chủ về có hình khắc c. Đồng độ với tứ Sát hoặc tứ Sát hội chiếu, chủ về thủa nhỏ bị hình khắc. Có Tả phụ, Hữu bật, Thiên khôi, Thiên việt, Giải thần, Thiên đức, Thiên vu thì không có hình khắc.