Vật phẩm phong thủy phòng ngủ 5 bật mí khiến nhiều người thích thú

View : 81

Vật phầm phong thủy phòng ngủ được coi trọng để giúp làm tăng thêm hạnh phúc gia đình, tăng thêm sức khỏe cũng như vận khí của những người sinh hoạt, nghỉ ngơi trong căn phòng đó. Vậy đâu là những lưu ý đối với Vật phẩm phong thủy phòng ngủ, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ đón lành lánh giữ

5 loại cây phong thủy đặt trong phòng khách giúp gia chủ thu tài hút lộc

Vật phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ phải có tác dụng kích hòa hợp, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, cha mẹ con cái, anh chị em, giúp tăng cường sức khỏe, chống lại các sát khí.

Những vật phẩm phong thủy phòng ngủ khuyên dùng

1. Vật phẩm phong thủy phòng ngủ: Quả cầu thủy tinh

Theo các chuyên gia phong thủy khi đặt cầu thủy tinh ở bên cạnh giường sẽ có tác dụng giúp cho giấc ngủ được sâu hơn, ngon giấc hơn, nhờ vậy mà sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn. 

Bởi vậy đối với không gian phòng ngủ nếu như bạn muốn bài trí vật phẩm phong thủy vừa có tác dụng trang trí, lại vừa có tác dụng về mặt phong thủy thì lựa chọn một quả cầu thủy tinh với màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Cầu Thủy Tinh Vật phẩm trong phòng ngủ
Cầu Thủy Tinh Vật phẩm trong phòng ngủ

2. Vật phẩm phong thủy phòng ngủ: Quả hồ lô

Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư để gia chủ được nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả, thế nhưng có những người lại gặp phải tình trạng mất ngủ, hoặc là ngủ không yên giấc thì sức khỏe lại không được đảm bảo. Khi đó gia chủ nên lựa chọn vật phẩm phong thủy Hô Lô, đây là một vật phẩm rất hữu ích trong việc này.

Bạn hãy treo hồ lô ngay ở vị trí trên đầu giường ngủ, vật phẩm này sẽ phát huy tác dụng của mình, giúp cho bạn có được một giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đặt biệt là đối với những căn phòng ngủ của trẻ nhỏ, treo hồ lô phong thủy sẽ giúp trẻ nhỏ bớt quấy khóc, ngủ ngon hơn.

3. Vật phẩm phong thủy phòng ngủ: Tranh phong thủy

Đối với nhiều gợi ý liên quan tới vật phẩm phong thủy bày trong phòng ngủ thì tranh phong thủy cũng chính là một gợi ý mà bạn có thể lưu tâm, những bức tranh phong thủy về cặp đôi uyên ương, hay đôi cá chép… có đôi có cặp sẽ rất tốt cho đời sống, tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên đối với những bức tranh phong thủy, đặc biệt là ảnh cưới lưu ý không nên treo trên đầu giường, vì nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng.

4. Vật phẩm phong thủy phòng ngủ: Ngọc bội long phụng

Long phụng luôn là biểu tượng của sự giàu có trong phong thủy, Long Phụng sum vầy là biểu hiện của hạnh phúc của hôn nhân viên mãn. Ở đâu có long phụ thì ở đó sẽ có hạnh phúc và những người yêu thương nhau sẽ sống bên nhau trọn đời ấm êm, hạnh phúc.

Chính vì ý nghĩa to lớn đó mà người ta đã lựa chọn đeo hai miếng ngọ bột ở phí Tây Nam phòng ngủ, với mong muốn vợ chồng luôn hạnh phúc, bền lâu. Gia đình luôn sum vầy êm ấm.

5. Vật phẩm phong thủy phòng ngủ: Đá thạch anh

Đá Thạch Anh cũng là một trong những vật phẩm phong thủy rất tốt được lựa chọn để đặt trong không gian phòng ngủ. Bởi tác dụng của đá Thạch Anh là giúp cho tình cảm vợ chồng được gắn kết bên nhau bền chặt, lâu bền.

Những màu sắc của đã thạch Anh thường là màu hồng, tím, vàng, cam… Cho nên tùy thuộc vào bản mệnh của mệnh chủ mà lựa chọn những viên đá thạch anh hợp mệnh đặt ngay trên bàn trang điểm của phòng ngủ để trang trí, hoặc có thể lựa chọn bất kỳ một vị trí ngẫu nhiên nào, cao ráo thoáng mát để trưng bày. Nên chọn hướng Tây Nam là đẹp nhất.

Trên đây chính là những gợi ý về 5 vật phẩm phong thủy phòng ngủ được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Những vật phẩm phong thủy này vừa giúp cải thiện sức khỏe, đảm bảo giấc ngủ, vừa có tác dụng giúp cho tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết, đầm ấm, thuận hòa. Một giấc ngủ ngon sau ngày làm việc dài mệt mỏi sẽ giúp cho chúng ta lấy lại tinh thần sức khỏe cho một ngày làm việc sắp tới thêm tràn đầy năng lượng. Điều đó chính là bước đệm quan trọng cho sự thành công, tài lộc cho mỗi gia đình.